Giảm cân hiệu quả an toàn cùng bột sắn dây

Đăng bởi: Hải / Cập nhật: 27/01/2018

Chắc hẳn nhiều chị em đều đã thắc mắc rằng việc ăn bột sắn dây có khiến cơ thể tăng cân không khi mà sắn dây là một loại tinh bột? Vì đã là tinh bột thì đều được cho là các thực phẩm khiến tăng cân. Nhưng trên thực tế bột sắn dây lại là một loại tinh bột nguyên chất vì thành phần chất xơ đã được loại bỏ trong khi chế biến củ sắn tạo thành bột sắn dây.

Hơn nữa theo các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu thì một ngày bạn có thể uống từ 1 – 2 ly bột sắn dây sẽ giúp quá trình tiêu hóa và trao đổi chất diễn ra tốt hơn thông thường. Khi uống bột sắn dây đều đặn hàng ngày sẽ làm độc tố trong cơ thể sẽ bị đẩy lùi và giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh hơn.

 

Dưới đây là một số cách sử dụng bột sắn dây nguyên chất mà Tâm An Bình đưa ra để giúp các chị em giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể giúp lấy lại vóc dáng thon thả, cơ thể săn chắc và làn da sáng đẹp.

• Giảm cân cùng bột sắn dây và nước chanh

– Nguyên liệu chuẩn bị:
+ 2 thìa bột sắn dây nguyên chất
+ ½ quả chanh
+ 1 cốc nước sạch nguội

– Cách làm: Cho 2 thìa bột sắn dây vào cốc nước sạch nguội rồi cho thêm một vài giọt chanh vào khuấy đều. Dùng hàng ngày từ 1- 2 ly để thấy hiệu quả rõ rệt.
Vì thức nước uống này sẽ giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả, nó không những bổ sung đầy đủ nguồn năng lượng cho cơ thể, mà còn giảm tình trạng mệt mỏi trong cơ thể lại giúp cho bạn nhanh chóng hồi phục nguồn năng lượng đã tiêu hao trong một ngày dài mệt mỏi.

• Giảm cân với chè bột sắn dây

– Nguyên liệu chuẩn bị:

+ 2 thìa bột sắn dây
+ ½ lít nước sạch
+ 1 thìa đường

– Cách làm: cho 2 thìa bột sắn dây nguyên chất vào nồi rồi cho thêm 1 thìa đường và ½ lít nước vào khuấy sau đó cho lên bếp đun. Vừa đun vừa khuấy thật đều tay cho tới khi thấy sắn dây sánh lại và chuyển màu trắng trong thì được. Món chè này làm khá đơn giản, khi dùng sẽ làm cho các bạn cảm thấy no bụng. Hiệu quả cao nhất là dùng trước mỗi bữa ăn.

• Giảm cân cùng săn dây, nước nóng

– Nguyên liệu chuẩn bị:

+ 2 thìa bột sắn dây nguyên chất
+ 1 cốc nước nóng

– Cách làm: Cho 2 thìa bột sắn cho vào 250ml nước sôi khuấy đều sau đó cho thêm 200ml nước sôi vào để tạo ra một ly sắn dây sệt sệt. Sử dụng 1- 2 ly mỗi ngày để tăng sự hiệu quả.

Các cách giảm cân bằng bột sắn dây nguyên chất chúng tôi đưa ra bên trên sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả. Để đạt được hiệu quả tốt nhất các bạn nên tăng cường ăn nhiều rau xanh và trái cây đồng thời thường xuyên luyện tập các bài thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày thì mới có thể giảm cân một cách hiệu quả và an toàn nhé.

Liên quan:

cách pha bột sắn dây ngon nhất

Cách làm đẹp cùng bột sắn dây

Your comment